ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
bulletอัลบั้ม01-ภาพจัดงานนอกสถานที่
bulletอัลบั้ม02-ภาพจัดงานนอกสถานที่
dot
dot
bulletWedding Flowers01
bulletWedding Flowers02
bulletWedding Flowers03
bulletWedding Flowers04
bulletWedding Flowers05
bulletWedding Flowers06
bulletWedding Flowers07
bulletWedding Flowers08
bulletWedding Flowers09
bulletWedding Flowers10
bulletWedding Flowers11
bulletWedding Flowers12
bulletWedding Flowers13
bulletWedding Flowers14
bulletWedding Flowers15
bulletWedding Flowers16
dot
dot
bulletแพ็คเกจดอกไม้แต่งงาน
bulletดอกไม้”สิ่งสำคัญในวันแต่งงาน
bulletจัดดอกไม้สำหรับงานแต่งงาน
bulletเตรียมตัวก่อนวิวาห์
bulletติดต่อร้านดอกไม้อย่างไรดี
bulletเทคนิคการเลือกดอกไม้สุดเก๋
bulletการกำหนดธีมงานแต่งงาน
bulletเลือกดอกไม้ในงานOutdoor
bulletรูปแบบการจัดดอกไม้สุดเก๋
bulletเลือกของประดับในงานแต่ง01
bulletเลือกของประดับในงานแต่ง02
bulletดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งเรือนหอ
bulletช่อปูเก้เจ้าสาวดอกไม้ประดิษฐ์
dot
dot
bulletแรงบันดาลใจจากดอกไม้
dot
dot
bulletFlower Design
dot

dot
dot
dot


ดูรายละเอียดรวม/เว็ปหลักTIMMY Flowers & Decor
นิตยสารWedding
แนะนำห้องเสื้อรับตัดชุดเจ้าสาวงานผ้าไหม
แนะนำถ่ายภาพและชุดเจ้าสาว
แนะนำร้าน บลอสซั่ม เลิฟ จำหน่าย ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน และ ของรับไหว้


บริการและเรื่องราวงานแต่งงาน

       ยินดีต้อนรับเข้าสู่บรรยากาศของความรัก ความสดชื่นสวยงามของมวลดอกไม้  ที่รายล้อมเต็มเปี่ยมด้วยความสวยงามหลากหลาย  ในวันพิเศษที่จะตราตรึงอยู่ในความทรงจำไม่รู้คลาย ความสวยงามของมวลดอกไม้ นานาชนิด  กับรูปแบบที่หลากหลาย จะถูกสร้างสรรค์ออกแบบ สำหรับคู่บ่าวสาวทุกคู่  “ดอกไม้”ความสดชื่น ที่จะเติมเต็มดังความรัก ให้บรรยากาศ “งานแต่งงาน” ของคุณ เป็นดั่งภาพงานแต่งงานที่วาดฝันไว้

          งานแต่งงาน ถือเป็นวันพิเศษที่สุดในชีวิตอีกวันหนึ่ง ทุกอย่างจึงอยากให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด งานแต่งงานทุกงานจึงจำเป็นที่จะต้องมี “ดอกไม้”เข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ เพราะช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูสวยงามสดชื้น เหมือนความรักของคู่บ่าวสาว ดอกไม้ที่เลือกใช้ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการ ความชอบของลูกค้าเป็นหลัก และตามรูปแบบของงานที่ถูกกำหนดไว้ ส่วนใหญ่แล้ว ดอกไม้ที่จัดสำหรับงานแต่งงานนั้น สามารถจัดได้หลากหลายรูปแบบ และเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เราจึ่งพร้อมนำเสนอรูปภาพการจัด งานแต่งงาน บางส่วน เพื่อให้ท่านได้ดูรูปแบบและการจัดดอกไม้ งานแต่งงานของทางร้าน เพื่อเป็นตัวเลือกหนึ่งในวันพิเศษวันของคุณ  จากประสบการณ์การจัด ดอกไม้  ความใส่ใจทุกรายละเอียดในงาน ถือเป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับ งานแต่งงาน ทุกงาน เราจึงมุ่งเน้นและให้ความต้องการของคู่บ่าวสาว เป็นภาพความจริง ดังที่ทั้งคู่ฝันไว้

ทิมมี่ Wedding Flowers by TIMMYรับจัดดอกไม้งานแต่งงานarticle

 งานแต่งงาน ถือเป็นวันพิเศษที่สุดในชีวิตอีกวันหนึ่ง ทุกอย่างจึงอยากให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด งานแต่งงานทุกงานก็จำเป็นที่จะต้องมีดอกไม้เข้ามาเกี่ยวข้องเสมอ เพราะช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูสวยงามสดชื้น เหมือนความรักของคู่บ่าวสาว

รูปแบบงานแต่งงานในฝันarticle

งานแต่งงานในฝัน ที่คุณวาดฝันไว้ เป็นอย่างไร อย่าเก็บไว้แค่เพียงฝัน เล่าเรื่องที่คุณต้องการ เราพร้อมจะสานฝันให้วันพิเศษของคุณอยู่ในความทรงจำตลอดไป

รวมขั้นตอนพิธีการแต่งงานแบบไทยarticle

การแต่งงานแบบไทย พิธีการแต่งงานตามธรรมเนียมไทย การแต่งงานเกิดขึ้นหลังจากที่ฝ่ายชายและหญิงเกิดความรักใคร่ชอบพอกันในเวลาอันสมควร เมื่อทั้งสองฝ่ายตกลงปลงใจที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

การเตรียมตัวแต่งงาน

"การเตรียมตัวแต่งงาน"ของคู่บ่าวสาว ถึงแม้จะวุ่นๆ กับรายละเอียดต่างๆของ งานแต่งาน อยู่บ้าง แต่ก็สุขใจกับวันที่แสนพิเศษที่สุดในชีวิต

การเลือกดอกไม้สำหรับงานOutdoorarticle

การเลือกดอกไม้สำหรับงานOutdoor

       ส่วนประกอบในการจัดงานแต่งงานที่สำคัญอีกอย่าง คือการจัดดอกไม้ ซึ่งในการจัดงานแต่งงานก็มีหลายรูปแบบหลานคอนเซ็ปต์ งานแต่งงานแบบจัดภายนอกอาคาร หรืองาน Outdoor

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2000-2010 All Rights Reserved. TIMMY Flowers & Decor ขอสงวนสิทธิ์ในภาพและเนื้อหาในwww.timmywedding.com
เลขที่ 390 ถ.สวนสยาม (ระหว่าง ซ.สวนสยาม30-สวนสยาม28) แขวงคันนายาว แขเขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182 / 086-609 8000 / 084-460 9000 / Fax:02-906 3066 E-mail:timmy_decor@hotmail.com เว็บไซต์ : www.timmywedding.com
รูปแบบของดอกไม้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดอกไม้จากการนำเสนอจากเราจะเป็นส่วนเล็กๆที่เติมเต็มอยู่ในความรู้สึกของคุณ
"จากความตั้งใจในงาน และประสบการณ์ ที่พร้อมจะสานฝัน ให้วันพิเศษของคุณอยู่ในความทรงจำตลอดไป"
ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน ซึ่งเป็นการผิดกฎหมาย นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ