ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
bulletอัลบั้ม01-ภาพจัดงานนอกสถานที่
bulletอัลบั้ม02-ภาพจัดงานนอกสถานที่
dot
dot
bulletWedding Flowers01
bulletWedding Flowers02
bulletWedding Flowers03
bulletWedding Flowers04
bulletWedding Flowers05
bulletWedding Flowers06
bulletWedding Flowers07
bulletWedding Flowers08
bulletWedding Flowers09
bulletWedding Flowers10
bulletWedding Flowers11
bulletWedding Flowers12
bulletWedding Flowers13
bulletWedding Flowers14
bulletWedding Flowers15
bulletWedding Flowers16
dot
dot
bulletแพ็คเกจดอกไม้แต่งงาน
bulletดอกไม้”สิ่งสำคัญในวันแต่งงาน
bulletจัดดอกไม้สำหรับงานแต่งงาน
bulletเตรียมตัวก่อนวิวาห์
bulletติดต่อร้านดอกไม้อย่างไรดี
bulletเทคนิคการเลือกดอกไม้สุดเก๋
bulletการกำหนดธีมงานแต่งงาน
bulletเลือกดอกไม้ในงานOutdoor
bulletรูปแบบการจัดดอกไม้สุดเก๋
bulletเลือกของประดับในงานแต่ง01
bulletเลือกของประดับในงานแต่ง02
bulletดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งเรือนหอ
bulletช่อปูเก้เจ้าสาวดอกไม้ประดิษฐ์
dot
dot
bulletแรงบันดาลใจจากดอกไม้
dot
dot
bulletFlower Design
dot

dot
dot
dot


ดูรายละเอียดรวม/เว็ปหลักTIMMY Flowers & Decor
นิตยสารWedding
แนะนำห้องเสื้อรับตัดชุดเจ้าสาวงานผ้าไหม
แนะนำถ่ายภาพและชุดเจ้าสาว
แนะนำร้าน บลอสซั่ม เลิฟ จำหน่าย ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน และ ของรับไหว้


ดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งเรือนหอ

 

ดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งบ้านหรือเรือนหอ

         การเริ่มต้นชีวิตครอบครัว ก็คือการ,แต่งงาน,กัน และการที่จะมีครอบครัวที่อบอุ่น บ้านหรือเรือนหอ ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่จะขาดไม่ได้ สำหรับการสร้างครอบครัวในอนาคต ทางร้านเราจึงมองเห็นความสำคัญในรายละเอียดต่างๆ นอกเหนือจากดอกไม้ที่จัดให้สวยงามในวัน,แต่งงาน,แล้ว  เรายังมองต่อไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันด้วย เพื่อความสดชื่นสวยงาม และบรรยากาสภายในบ้านให้หน้าอยู่มากขึ้น

     TIMMY Flowers & Decor จึงมีบริการรับจัดตกแต่งบ้าน หรือเรือนหอสำหรับคู่บ่าวสาว ด้วยดอกไม้ประดิษฐ์คุณภาพดี ดูสวยงามสมจริง ในแบบที่เข้ากับบ้านหรือสถานที่ห้องนั้นๆ ในราคาที่คุณเลือกได้ คุณสามารถชมภาพผลงานการ,จัดตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์,ตกแต่งบ้านลูกค้าหรือสถานที่ต่างๆที่ผ่านมาของทางร้าน ตามภาพด้านล่างครับ 

 

รับจัดดอกไม้งานแต่งงานนอกสถานที่

ในรูปแบบและราคาที่คุณพอใจ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182

086-609 8000 / 084-460 9000

Fax:02-906 3066

E-mail:timmy_decor@hotmail.com

 
ผลงานการจัดตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์บ้านลูกค้า

    ดอกไม้ประดิษฐ์ ที่มีคุณภาพ ให้ความสวยงามเหมือนจริงไม่แพ้ดอกไม้สด คงทนต่อการใช้งาน หากคุณกำลังมองหาของตกแต่งบ้าน เพื่อสร้าวบรรยากาศใหม่ๆ ดอกไม้ประดิษฐ์คุณภาพดี กับการจัดที่มีรูปแบบที่ลงตัว หลากหลาย เหมาะกับบ้านทุกแนวการตกแต่ง  ,ดอกไม้, กับการจัดที่มีองค์ประกอบที่สวยงามลงตัว เหมาะสำหรับ มุมรับแขก ห้องโถงกลางตัวบ้าน มุมพักผ่อนฯลฯ รวมไปถึงการตกแต่งสถานที่ต่างๆ ทางร้านเรามีบริการรับจัด  ดอกไม้ ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน หรือสถานที่ต่างๆ ซึ่งอาจเป็นสถานที่ ที่มีความจำเป็นจะต้องตกแต่ง ดอกไม้ อยู่เป็นประจำ ดอกไม้ ประดิษฐ์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะทำให้คุณสะดวกและง่ายมากขึ้น เพราะ ดอกไม้ ประดิษฐ์ที่มีคุณภาพดี ที่เราใช้ในปัจจุบันให้ความสวยงามเหมือนจริง คงทนต่อการใช้งานและ ดอกไม้ ประดิษฐ์ ยังมีอายุการใช้งานนานหลายปี ประหยัดเวลาไม่ต้องเปลี่ยน ดอกไม้ บ่อยๆ หากท่านต้องการอยากที่จะเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆให้กับบ้าน หรือที่ทำงานของท่าน เรายินดีที่จะนำเสนอ ดอกไม้ สวยๆ กับรูปแบบการจัด ดอกไม้ ประดิษฐ์ที่คุณเลือกได้ตามความต้องการ ลองโทรหาเราสิครับ!

 

          การได้มีโอกาสโอกาสได้จัด ,ดอกไม้, ตกแต่งบ้านลูกค้าแต่ละหลัง ก็มีรูปแบบแตกแต่งกันออกไป ตามห้องนั้นๆ ตามสีที่เข้ากับตัวบ้าน ที่มีการจัดดอกไม้ ที่หลากหลายแบบ ความสำคัญของการจัดดอกไม้ อยูที่ จะทำอย่างไร ให้ ดอกไม้ประดิษฐ์ที่ไม่มีชีวิต จัดตกแต่งออกมาแล้ว ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งหรือขัดกับสายตาเมือมอง

ดอกไม้ประดิษฐ์คุณภาพดีดูเหมือนจริง

ผลงานการจัดตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์บ้านลูกค้า

 

  CommentLover.Com

     Flower arrangements in silk and hand made products. A variety of designs from classic to modern in a wide variety of styles. 

          Check out this page for the special offer of the month and take advantage of the bonus of a money-saving discount on selected item(s).

       ดอกไม้ ประดิษฐ์คุณภาพดี และให้ความสวยงามเหมือนจริง คงทนต่อการใช้งาน กับการจัดที่มีองค์ประกอบที่สวยงามลงตัว เหมาะสำหรับ มุมรับแขก ห้องโถงกลางตัวบ้าน มุมพักผ่อนฯลฯ รวมไปถึงการตกแต่งสถานที่ต่างๆ ทางร้านเรามีบริการรับจัด  ดอกไม้ ประดิษฐ์ตกแต่งบ้าน หรือสถานที่ต่างๆ ซึ่งอาจเป็นสถานที่ ที่มีความจำเป็นจะต้องตกแต่ง ดอกไม้ อยู่เป็นประจำ ดอกไม้ ประดิษฐ์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะทำให้คุณสะดวกและง่ายมากขึ้น เพราะ ดอกไม้ ประดิษฐ์ที่มีคุณภาพดี ที่เราใช้ในปัจจุบันให้ความสวยงามเหมือนจริง คงทนต่อการใช้งานและ ดอกไม้ ประดิษฐ์ ยังมีอายุการใช้งานนานหลายปี ประหยัดเวลาไม่ต้องเปลี่ยน ดอกไม้ บ่อยๆ หากท่านต้องการอยากที่จะเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆให้กับบ้าน หรือที่ทำงานของท่าน เรายินดีที่จะนำเสนอ ดอกไม้ สวยๆ กับรูปแบบการจัด ดอกไม้ ประดิษฐ์ที่คุณเลือกได้ตามความต้องการ ลองโทรหาเราสิครับ!

 

          ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้/ดอกไม้

การตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์กับสถานที่หรืองานEVENTS

การตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์กับสถานที่หรืองานEVENTและสถานที่

                        การจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ตกแต่งบริเวณบ้าน สถานที่ หรือแม้แต่งานEVENTSก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้ค่าคุ้มราคา เพราะดอกไม้ประดิษฐ์มีความคงทนในการใช้งาน และดูสวยงามสมจริง และสามารถเลือสีหรือแม้แต่ดอกไม้ที่เป็นดอกไม้ต่างประเทศ ดอกไม้ที่หายาก หรือเป็นดอกไม้ที่ไม่มีขายในเมืองไทย แต่สำหรับดอกไม้ประดิษฐ์ เราสามารถจัดหาได้ไม่ยาก และสามารถจัดดอกไม้ให้ออกมาตามธีม หรือารมณ์ของงานนั้นๆได้ตรงคอนเซ็ปท์มากที่สุด เรื่องของการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ อยู่ที่เราจะต้องเลือกดอกไม้ที่มีคุณภาพทั้งดอกไม้และสีของดอกไม้เองด้วย ดอกไม้ประดิษฐ์ต้องดูเหมือนจริง สีดอกไม้ต้องใกล้กับความเป็นจริง นอกจากนี้ยังมีใบไม้รูปแบบต่างๆที่เป็นส่วนช่วยให้การจัดดอกไม้ออกมาดูมีชีวิตชีวาอีกด้วย เทคนิคอยู่ที่การจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ที่ดูสวยสมจริงแต่ก็เป็นสิ่งประดิษฐ์ให้ดูสวยสมจริงและแลดูเป็นธรรมชาติไม่แข็ง และดูฝืนธรรมชาติ หากคุณต้องการใช้งาน การตกแต่งดอกไม้ ที่มีการจัดโชว์เป็นเวลานาน ดอกไม้ประดิษฐ์ เป็นอีกทางเลือกที่คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน ลองโทรปรึกษาเราได้นะครับ ด้วยความยินดีที่จะทำให้ความต้องการและงานของคุณออกมาสมบูรณ์ที่สุด

คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด

 

การจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ที่ออกแบบตามธีมงาน หรือให้เข้ากับสถานที่

         ในการจัด,ดอกไม้ประดิษฐ์, ที่ดูสวยงามสมจริง ก็เป็นส่วนสำคัญ แต่รูปแบบที่จัดต้องเข้ากับธีมงาน หรือสถานที่นั้นๆด้วย เพื่อความสวยงามลงตัว และดูกลมกลืนกันกับสถานที่ที่เราตกแต่ง เราจึงมีบริการที่เน้นรูปแบบที่พิเศษที่สุด สำหรับงานจัด,ดอกไม้,ทุกๆครั้ง เพื่อให้งานที่จัด เป็นงานที่สวยงามลงตัว คุณสามารถชมภาพการ,จัดดอกไม้ประดิษฐ์,ตกแต่งสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจัด,ดอกไม้,ตกแต่งบ้าน ร้านอาหาร สปา เป็นต้น ที่เราออกแบบให้เข้ากับแต่ละสถานที่ มีความแตกต่างและเข้ากับสถานที่นั้นๆได้อย่างลงตัวสวยงาม หากคุณกำลังมองหา,ร้านดอกไม้,สำหรับออกแบบจัด,ดอกไม้,ตกแต่งสถานที่ให้กับคุณ เราเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่พร้อมจะนำเสนอรูปแบบที่เป็นคุณ ในงานจัด,ดอกไม้ประดิษฐ์,คุณภาพดีสวยสมจริง

 โทร 081-611 7182  /  02-919 9189 กด 0 ทิมมี่

 

รับจัดดอกไม้ประดิษฐ์ประดับตกแตงนอกสถานที่

 

 
 
ดอกไม้ประดิษฐ์ทางเลือกที่คุ้มค่าคุ้มราคา 

           ดอกไม้ประดิษฐ์ทางเลือกที่คุ้มค่าคุ้มราคา  แต่ก็ต้องสวยงามสมจริง เรามีวิธีง่ายๆที่คุณสามารถเลือก ดอกไม้ประดิษฐ์ ให้ดูสวยงามสมจริง และใกล้เคียงธรรมชาติมาฝาก

         1.เลือกชนิดดอกไม้ที่เราชอบ อาจเป็นดอกไม้ชนิดเดียว หรือมีหลายชนิดผสมกันก็ได้

         2.เลือกโทนสีที่เราชอบ เช่นโทนสีเดียวขาว+เขียว,ขาว+ชมพู,ขาว+แดง หรือแม้แต่โทนสีที่เล่นโทนอ่อนแก่ ก็ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติด้วย

         3.ข้อสังเกตอีกอย่างชนิดของดอกไม้ที่เราเลือกควรเป็นดอกไม้ที่มีจริงไนธรรมชาติเพราะดอกไม้ประดิษฐ์ มีที่เป็นดอกไม้ที่มีจริงและดอกไม้ที่ผสมผสานกันออกมาจนเป็นดอกไม้ แต่เราไม่คุ้นตาเท่าไหร่ แต่ก็เป็นดอกไม้ นี้แหละจะเป็นที่สังเกตได้ง่ายว่าเป็นดอกไม้ปลอม

         4.เลือกดูใบและดอกไม้แซมที่ดูสีใกล้เคียงธรรมชาติ ขนาดของดอกไม้ หรือใบไม้ก็สำคัญ อย่าเล็กหรือใหญ๋เกินความเป็นจริง

         5.รูปแบบการจัด การนำเสนอ อันนี้ก็เป็นหัวใจเหมือนกัน พยายามโชว์ความอ่อนพริ้ว ของดอกม้ใบไม้ จัดให้ดูกลมกลืนกัน ไม่แข็งจนดูเป็นก้านล้วดที่แข็งจนผิวธรรมชาติของดอกไม้จริง

         จะเห็นได้ว่าการเลือกดอกไม้ประดิษฐ์ที่ดูสวยงามสมจริง ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่เราต้องใส่ใจในรายละเอียดนิด ดูความเหมาะสมหน่อย เท่านี้เราก็จะได้ดอกไม้ประดิษฐ ตกแต่งบ้าน หรือสถานที่ ที่สวยงามคุ้มค่าคุ้มราคาที่เราจ่ายไป หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการให้เราเลือกและจัดดอกไม้ตกแต่งบ้านหรือสถานที่งานevent ด้วยความยินดีครับ  

ทิมมี่

 

คลิก 

 

 ดอกไม้ประดิษฐ์คุณภาพดีดูเหมือนจริง

 รับจัดตกแต่งดอกไม้ประดิษฐ์

  รับจัดตกแต่งบ้านด้วยแจกันดอกไม้ประดิษฐ์

ดอกไม้,แจกันดอกไม้,ช่อดอกไม้,กระเช้าดอกไม้,ดอกไม้งานแต่งงาน

     TEL:081-611 7182/ 02-919 9189

For more information or for a price quotation, please send details of your requirements

and our flower planner will be pleased to contact you for further discussion.

รูปแบบของดอกไม้เป็นเพียงส่วนหนึงที่นำมาเสนอ หากท่านต้องการรูปแบบเพิ่มเติม

และรายละเอียดต่างๆติดต่อเรา

 เราพร้อมจะส่งรายละเอียดกลับให้ท่านทราบ

CommentLover.Com

 
สอบถามข้อมูลการจัดงานเพิ่มเติมส่งเมลมาได้เลยครับด้านล่าง


ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด


Copyright © 2000-2010 All Rights Reserved. TIMMY Flowers & Decor ขอสงวนสิทธิ์ในภาพและเนื้อหาในwww.timmywedding.com
เลขที่ 390 ถ.สวนสยาม (ระหว่าง ซ.สวนสยาม30-สวนสยาม28) แขวงคันนายาว แขเขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182 / 086-609 8000 / 084-460 9000 / Fax:02-906 3066 E-mail:timmy_decor@hotmail.com เว็บไซต์ : www.timmywedding.com
รูปแบบของดอกไม้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดอกไม้จากการนำเสนอจากเราจะเป็นส่วนเล็กๆที่เติมเต็มอยู่ในความรู้สึกของคุณ
"จากความตั้งใจในงาน และประสบการณ์ ที่พร้อมจะสานฝัน ให้วันพิเศษของคุณอยู่ในความทรงจำตลอดไป"
ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน ซึ่งเป็นการผิดกฎหมาย นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ