ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
bulletอัลบั้ม01-ภาพจัดงานนอกสถานที่
bulletอัลบั้ม02-ภาพจัดงานนอกสถานที่
dot
dot
bulletWedding Flowers01
bulletWedding Flowers02
bulletWedding Flowers03
bulletWedding Flowers04
bulletWedding Flowers05
bulletWedding Flowers06
bulletWedding Flowers07
bulletWedding Flowers08
bulletWedding Flowers09
bulletWedding Flowers10
bulletWedding Flowers11
bulletWedding Flowers12
bulletWedding Flowers13
bulletWedding Flowers14
bulletWedding Flowers15
bulletWedding Flowers16
dot
dot
bulletแพ็คเกจดอกไม้แต่งงาน
bulletดอกไม้”สิ่งสำคัญในวันแต่งงาน
bulletจัดดอกไม้สำหรับงานแต่งงาน
bulletเตรียมตัวก่อนวิวาห์
bulletติดต่อร้านดอกไม้อย่างไรดี
bulletเทคนิคการเลือกดอกไม้สุดเก๋
bulletการกำหนดธีมงานแต่งงาน
bulletเลือกดอกไม้ในงานOutdoor
bulletรูปแบบการจัดดอกไม้สุดเก๋
bulletเลือกของประดับในงานแต่ง01
bulletเลือกของประดับในงานแต่ง02
bulletดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งเรือนหอ
bulletช่อปูเก้เจ้าสาวดอกไม้ประดิษฐ์
dot
dot
bulletแรงบันดาลใจจากดอกไม้
dot
dot
bulletFlower Design
dot

dot
dot
dot


ดูรายละเอียดรวม/เว็ปหลักTIMMY Flowers & Decor
นิตยสารWedding
แนะนำห้องเสื้อรับตัดชุดเจ้าสาวงานผ้าไหม
แนะนำถ่ายภาพและชุดเจ้าสาว
แนะนำร้าน บลอสซั่ม เลิฟ จำหน่าย ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน และ ของรับไหว้


เกี่ยวกับเรา/About Us

 

Wedding Flowers By TIMMY

ยินดีต้อนรับสู่ ความสวยงามสดชื่นของดอกไม้ และบรรยากาศภายในร้าน ที่เป็นกันเอง ด้วยประสบการณ์ในการจัดดอกไม้มากว่า10ปี ทุกรายละเอียดในงาน ทุกความต้องการของลูกค้า คือสิ่งสำคัญที่ทำให้เรามีโอกาสได้แสดงผีมือในการจัดดอกไม้ ความไว้วางใจในบริการที่ลูกค้าคนสำคัญ ได้มอบให้และเป็นกำลังใจมาโดยตลอด จากวันนั้นถึงวันนี้ เราพร้อมให้คำแนะนำและบริการท่าน ด้วยความยินดีที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในวันพิเศษของคุณ ทุกครั้งที่เราได้คิดงานใหม่ๆให้กับลูกค้า ได้จัดดอกไม้ออกมาตรงความต้องการของงานนั้นๆ ความสุขของลูกค้า คือแรงพลังที่ทำให้เรามีแรงบันดาลใจสร้างสรรงานออกมาดีดีในทุกๆครั้ง ให้เป็นที่หน้าประทับใจ ให้กับลูกค้าเช่นคุณตลอดไป ทิมมี่

Daily deliveries of fresh flowers, both those grown locally as well as imported, ensure perfect arrangements of high-quality produce at all times. Our florists will design arrangemenyts for all occasions, large or small, that are of the highest quality and guarantee satisfaction. A wide variety of designs are available, ranging from the classical to the innovative. Photographs displayed are onl small sample of the hundreds of creations available, just for you ...........

"ดอกไม้สื่อแทนความรู้สึกดีดี ให้ทุกวันพิเศษ ของคุณ อยู่ในความทรงจำตลอดไป" ดอกไม้ สามารถทำหน้าที่แทนถ่อยคำได้มากมาย ตรงความรู้สึกแทน ความยินดี ความรัก ความห่วงใย คำขอโทษ คำขอบคุณ จะเห็นได้ว่าดอกไม้มีความสำคัญไม่น้อยเลย แต่ก็จะต้องเป็นดอกไม้ที่มีรูปแบบและการนำเสนอ ให้ตรงกับโอกาสนั้นๆด้วย ดังนั้นเราจึงมีบริการมากมาย กับรูปแบบการจัดดอกไม้ที่หลากหลาย ให้ตรงกับใจคุณ "พอใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ " เราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งรับทำหน้าที่ เป็นสื่อกลาง สานความรู้สึกเหล่านั้น ด้วยดอกไม้แทนใจคุณ "จากความตั้งใจในงาน และประสบการณ์ ที่พร้อมจะสานฝัน ให้วันพิเศษของคุณ อยู่ ในความทรงจำตลอดไป"

บริการจัด-ส่งดอกไม้ในโอกาสพิเศษต่างๆ

ในราคาพิเศษที่คุณเลือกได้ดอกไม้ งานพิธิหมั่น, ดอกไม้ งานแต่งงาน, ดอกไม้ งานพิธีเปิดดอกไม้ ในงานแสดงสินค้า, ดอกไม้ งานขึ้นบ้านใหม่, ดอกไม้ วันเกิดดอกไม้ แสดงความยินดี ดี,ดอกไม้ ในงานเลี้ยงพิเศษต่างๆ

คลิกดูภาพตัวอย่างการจัดดอกไม้นอกสถานที่

 

Wedding Flowers By TIMMY

โดย ร้านดอกไม้TIMMY Flowers & Decor รับจัดดอกไม้นอกสถานที่ทุกโอกาส,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานพิธีเปิด,ดอกไม้งานEvent,ช่อดอกไม้,แจกันดอกไม้,กระเช้าดอกไม้,กระเช้าของขวัญ,ดอกม้แสดงความยินดี,ดอกไม้วันเกิด,พวงหรีด,

รับจัดดอกไม้งานแต่งงานนอกสถานที่

ในรูปแบบและราคาที่คุณพอใจ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182

086-609 8000 / 084-460 9000

Fax:02-906 3066

E-mail:timmy_decor@hotmail.com

ร้านดอกไม้ ,จัดดอกไม้, ช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, แจกันดอกไม้, ดอกไม้,ดอกไม้,รับจัดดอกไม้นอกสถานที่,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานEvent,ร้านดอกไม้ ,จัดดอกไม้, ช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, แจกันดอกไม้, ดอกไม้,ดอกไม้,รับจัดดอกไม้นอกสถานที่,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานEvent, ร้านดอกไม้ ,จัดดอกไม้, ช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, แจกันดอกไม้, ดอกไม้,ดอกไม้,รับจัดดอกไม้นอกสถานที่,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานEvent

 

Wedding Flowers By TIMMY

โดยร้านดอกไม้

TIMMY FLOWERS & DECOR

390 ถ.สวนสยาม แขวง/เขตคันนายาว กทม.10230

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182

086-609 8000 / 084-460 9000

Fax:02-906 3066

e-mail:timmy_decor@hotmail.com

www.timmyflowers.com

www.timmywedding.com

www.timmydecor.comชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด


Copyright © 2000-2010 All Rights Reserved. TIMMY Flowers & Decor ขอสงวนสิทธิ์ในภาพและเนื้อหาในwww.timmywedding.com
เลขที่ 390 ถ.สวนสยาม (ระหว่าง ซ.สวนสยาม30-สวนสยาม28) แขวงคันนายาว แขเขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182 / 086-609 8000 / 084-460 9000 / Fax:02-906 3066 E-mail:timmy_decor@hotmail.com เว็บไซต์ : www.timmywedding.com
รูปแบบของดอกไม้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดอกไม้จากการนำเสนอจากเราจะเป็นส่วนเล็กๆที่เติมเต็มอยู่ในความรู้สึกของคุณ
"จากความตั้งใจในงาน และประสบการณ์ ที่พร้อมจะสานฝัน ให้วันพิเศษของคุณอยู่ในความทรงจำตลอดไป"
ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน ซึ่งเป็นการผิดกฎหมาย นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ