ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
bulletอัลบั้ม01-ภาพจัดงานนอกสถานที่
bulletอัลบั้ม02-ภาพจัดงานนอกสถานที่
dot
dot
bulletWedding Flowers01
bulletWedding Flowers02
bulletWedding Flowers03
bulletWedding Flowers04
bulletWedding Flowers05
bulletWedding Flowers06
bulletWedding Flowers07
bulletWedding Flowers08
bulletWedding Flowers09
bulletWedding Flowers10
bulletWedding Flowers11
bulletWedding Flowers12
bulletWedding Flowers13
bulletWedding Flowers14
bulletWedding Flowers15
bulletWedding Flowers16
dot
dot
bulletแพ็คเกจดอกไม้แต่งงาน
bulletดอกไม้”สิ่งสำคัญในวันแต่งงาน
bulletจัดดอกไม้สำหรับงานแต่งงาน
bulletเตรียมตัวก่อนวิวาห์
bulletติดต่อร้านดอกไม้อย่างไรดี
bulletเทคนิคการเลือกดอกไม้สุดเก๋
bulletการกำหนดธีมงานแต่งงาน
bulletเลือกดอกไม้ในงานOutdoor
bulletรูปแบบการจัดดอกไม้สุดเก๋
bulletเลือกของประดับในงานแต่ง01
bulletเลือกของประดับในงานแต่ง02
bulletดอกไม้ประดิษฐ์ตกแต่งเรือนหอ
bulletช่อปูเก้เจ้าสาวดอกไม้ประดิษฐ์
dot
dot
bulletแรงบันดาลใจจากดอกไม้
dot
dot
bulletFlower Design
dot

dot
dot
dot


ดูรายละเอียดรวม/เว็ปหลักTIMMY Flowers & Decor
นิตยสารWedding
แนะนำห้องเสื้อรับตัดชุดเจ้าสาวงานผ้าไหม
แนะนำถ่ายภาพและชุดเจ้าสาว
แนะนำร้าน บลอสซั่ม เลิฟ จำหน่าย ของชำร่วย การ์ดแต่งงาน และ ของรับไหว้


การเลือกสีดอกไม้ articleการเลือกสีดอกไม้

           ดอกไม้ก็มีหลากหลายสีให้เราได้เลือกจัด ออกมาให้สวยงาม และในการจัดดอกไม้ทุกครั้งเราจะต้องมีรูปแบบในใจเสมอ รวมถึงคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ สีของ,ดอกไม้, ชนิดของ,ดอกไม้, เพราะสิ่งเหล่านี้ จะช่วยทำให้เราสามารถ,จัดดอกไม้, ให้ออกมาตรงความต้องการได้มากที่สุด เมื่อเราได้คอนเซ็ปต์ใน,การจัดดอกไม้,แล้ว เราก็ลองเลือกสี ของธีมงานว่า เราอยากได้สีโทนไหน ดอกไม้อะไรที่หาได้ในช่วงนั้น เพราะเรื่องนี้ก็สำคัญเหมือนกัน ลองถามความชอบของตัวเราเองว่า เราชอบสีอะไร  ในการจ้ดดอกไม้นั้นก็มีทั้งสีล้วนและหลากหลายสี เราลองมาดูว่า ดอกไม้,โทนสีอะไร คือสีที่เราต้องการ ในการ,จัดดอกไม้, ให้วันพิเศษของเรา เป็นวันที่มีบรรยากาศที่สวยงาม หน้าประทับใจ

ดอกไม้โทนขาว-เขียว

     ดอกไม้โทนนี้กำลังเป็นที่นิยมกันมากในการจัดงานแต่งงานและงานEvents ต่างๆด้วย เพราะดอกไม้โทนขาว-เขียวนี้ เป็นสีที่เรียบง่าย สบายๆ และยังคงความคลาสสิค เรียบหรูเอาไว้ด้วย เพราะถึงแม้จะมีเพียงดอกไม้สีขาวๆ ตัดกับใบเท่านั้น แต่เรายังสามารถเพิ่มลูกเล่นในการ,จัดดอกไม้โทนนี้ได้ด้วย โดยการเลือกใช้ดอกไม้สีขาวหลากหลายชนิด มีทั้งดอกใหญ่และดอกเล็ก เพื่อเพิ่มความอ่อนหวานของ,ดอกไม้ได้ และเลือกใช้ใบไม้ ที่มีเส้นใบที่มีลาย หรือมีสีเล่นโทนเขียวอ่อนแก่ได้ หรือผลไม้ก็สามารถนำมาจัดกับ,ดอกไม้,ได้ เช่นแอ็ปเปิ้ลเขียว ลูกสวอร์นแพ็นท์ องุ่นเขียว ก็สามารถนำมาแต่งเป็นไฮไลท์ ให้การ,จัดดอกไม้โทนขาว-เขียวไม่ธรรมดาอีกต่อไป  

ดอกไม้โทนขาว-ชมพู

          ดอกไม้โทนขาว-ชมพู ก็คงจะถูกใจ และเป็นสีของดอกไม้ในฝันที่อยากจะให้วันงานออกมา มีบรรยากาศหวานโรแมนติก ใน,การจัดดอกไม้,โทนนี้ก็มักนิยมจัดงานแต่งงาน เพราะจะช่วยสร้างบรรยากาศ ให้กับแขกที่มาร่วมงาน รับรู้ได้ถึงความรักที่ทั้งสองมีต่อกันและกัน สำหรับการเลือก,ดอกไม้,โทนนี้ก็ไม่ยาก เพราะจะเป็นสีที่มีอยู่ท้วๆไป มี,ดอกไม้หลากหลายชนิดให้เลือก ขึ้นอยู่กับความชอบของเจ้าของงานนั้นๆ เมื่อเราเลือกสีชมพูได้แล้ว ก็อย่าลืมเลือก,ดอกไม้สีขาว, สำหรับเป็น,ดอกไม้,แซม เพราะสีขาวของดอกไม้แซมจะมีสีที่ช่วยเบรค ให้สีอื่นๆดูอ่อนลง และดูนุ่มนวนขึ้น

ดอกไม้โทนขาว-แดง

          ดอกไม้โทนขาวแดง สีโทนนี้ก็เป็นที่นิยมไม่น้อยเหมือนกัน บางคนอาจเลือกเพราะมีความเชื่อว่าสีแดงคือสีแห่งโชคลาภ สำหรับดอกไม้โทนสีนี้ ให้ความสดใส โดดเด่น และหลายๆคนอาจบอกว่าถ่ายรูปออกมาได้สวย ก็คงอาจเป็นเพราะสีที่สด ของสีแดงที่ทำให้ดูเด่น เราสามารถเลือกชนิดของ,ดอกไม้,ตามความชอบ ในการจัดดอกไม้ที่มีการเล่นโทนสี อาจมีสีที่เข้มหรืออ่อนกว่า ก็จะทำให้,ดอกไม้ออกมาดูมีมิติมากขึ้น เข่น,ดอกไม้สีแดง เราสามารถเลือกดอกไม้สีขาวมาเบรคให้ดูอ่อนลงได้ 

ดอกไม้โทนขาว-เหลือง-ส้ม

          ดอกไม้โทนนี้ จะให้ความรู้สึกอบอุ่น เราอาจเลือกดอกไม้หลายๆชนิด เล่นโทนสีเหลืองอ่อน เหลืองเข้ม ไปจนถึงสีส้ม ใช้,ดอกไม้,สีขาวมาเบรคสีสดๆของ,ดอกไม้, เหลือง ส้ม และนอกจากนี้เรายังสามารถเพิ่มลูกเล่นในการ,จัดดอกไม้, ด้วยการประดับผลไม้สีเล่นโทนเดียวกับลงไป เช่น ส้ม พีช หรือแม้แต่การแต่งโบว์สีน้ำตาลทอง ก็ทำให้ดอกไม้ออกมาดูสวยงามมากขึ้น ดูหรูขึ้นด้วย เหมาะสำหรับงานEventsต่างๆ

ดอกไม้โทนขาว-ม่วง

     ดอกไม้โทนนี้บางคนอาจเป็นสีโปรด เป็นสีในดวงใจเลยก็ว่าได้ สีม่วงเราก็สามารถหา,ดอกไม้,ที่มีโทนม่วงอ่อน ม่วงเข้มได้ ดอกไม้สีม่วงเป็นดอกไม้ที่มีสีที่เข้ม เราจึงเลือก,ดอกไม้สีขาว,มาเบรค ก็จะทำให้ดอกไม้ออกมาดูไม่มืดหรือเข้มจนเกินไป ใช้โบว์หรือผ้ามาแต่งด้วยก็ได้ เพื่อเพิ่มความสวยงาม ในเรื่องของความเชื่อแล้ว บางคนบอกว่าสีม่วงเป็นสีที่ไม่สมหวัง เท่าที่รู้มาก็ยังไม้มีรายละเอียดอะไรระบุไว้อย่างนั้น ดอกไม้ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง เราจะผิดหวังก็ตรงที่ เราชอบสีม่วงมากๆ แต่ไม่กล้าที่จะใช้ดอกไม้สีม่วงเลย ถ้าชอบเรามีความสุข นั้นเหละคือสมหวังแล้วครับไม่ผิดหวังแน่นอน

ดอกไม้โทนฟ้า-คราม

          ดอกไม้โทนฟ้า-ครามใครที่ชื่นชอบดอกไม้โทนนี้ก็ต้องลงทุนกันหน่อยครับ  เพราะดอกไม้สีฟ้าหรือออกครามบ้านเราหายากสักหน่อย ส่วนใหญก็จะนำเข้าเช่น ดอกไฮเด็นเยีย ไอรีส เป็นต้น จึงทำให้ดอกไม้เหล่านี้มีราคาแพง แต่ถ้าเราจัดงานในช่วงที่มีดอกไม้ดังกล่าวที่สามารถปลูกในไทยได้ ก็ถือว่าโชคดี แต่ถ้าชอบจริงๆ ก็ต้องยอมจ่ายเพื่อความสวยงามที่ตามมา แต่ก็มีทางออกอยู่บ้าง เพราะตอนนี้เราก็สามารถย้อมดอกไม้ได้แล้ว หาสีได้ตามต้องการ แต่ก็ต้องระวังเรื่องสีของดอกไม้ ว่าต้องดูแล้วยังคงเป็นธรรมชาติ และดอกไม้ชนิดนี้มีสีนี้จริงก็จะดีมาก เพราะเราก็จะได้ดอกไม้ ตามสีที่เราชอบ และราคาก็ถูกลง

     ถึงอย่างไรก็ตาม สีของดอกไม้ก็ควรจะมาจากความชอบของเจ้าของงานเป็นหลัก และให้เข้ากับธีมที่วางไว้ สีของดอกไม้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่นำมาเสนอ เพราะเป็นโทนสีที่นิยมจัดกัน ส่วนสีที่ไม่ได้นำมาเสนอก็ยังสามารถผสมสีในการจัดได้เช่นกัน เช่นสีที่ต่างวรรณะกัน เมื่อนำมาจัดให้สีตัดกันก็ออกมาสวยได้เช่น ม่วง-เหลืองเป็นต้น จะเห็นได้ว่าการจัดดอกไม้นั้นไม่มีอะไรตายตัว เราสามารถปรับให้เข้ากับส่วนอื่นๆชองงานด้วย เพียงแต่งเราเติมความเป็นศิลปะใส่ลงไป จัดด้วยใจ เท่านี้ผลงานที่ออกมาก็จะเป็นที่หน้าประทับใจ กับแขกที่มาร่วมงาน

     ทิมมี่

ร้านดอกไม้TIMMY Flowers & Decor รับจัดดอกไม้นอกสถานที่ทุกโอกาส,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานพิธีเปิด,ดอกไม้งานEvent,ช่อดอกไม้,แจกันดอกไม้,กระเช้าดอกไม้,กระเช้าของขวัญ,ดอกม้แสดงความยินดี,ดอกไม้วันเกิด,พวงหรีด,

รับจัดดอกไม้งานแต่งงานนอกสถานที่

ในรูปแบบและราคาที่คุณพอใจ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182

086-609 8000 / 084-460 9000

Fax:02-906 3066

E-mail:timmy_decor@hotmail.com

ร้านดอกไม้ ,จัดดอกไม้, ช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, แจกันดอกไม้, ดอกไม้,ดอกไม้,รับจัดดอกไม้นอกสถานที่,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานEvent,ร้านดอกไม้ ,จัดดอกไม้, ช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, แจกันดอกไม้, ดอกไม้,ดอกไม้,รับจัดดอกไม้นอกสถานที่,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานEvent, ร้านดอกไม้ ,จัดดอกไม้, ช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, แจกันดอกไม้, ดอกไม้,ดอกไม้,รับจัดดอกไม้นอกสถานที่,ดอกไม้งานแต่งงาน,ดอกไม้งานEvent

 
รับออกแบบ จัดดอกไม้ทุกโอกาสพิเศษ
Tel:081-611 7182/ 02-919 9189Fax:02-906 3066 
e-mail:timmy_decor@hotmail.com
 
CommentLover.Com


ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดความรู้คู่ดอกไม้

การเลือกดอกไม้สำหรับงานOutdoor article
เตรียมรับมือกับการแต่งงานOutdoor article
ความสวยงามคือความพอดี
ตกแต่งดอกไม้อย่างไรให้อยู่ในงบ
ตามใจตัวเองในงานแต่ง
ธีมงานแต่งงานสำคัญแค่ไหน
สิ่งของประดับแกรอรี่รูปบ่าวสาว
แสงเทียนเพิ่มความโรแมนติก
ผลไม้ใช้ได้กับงานแต่ง
ดอกไม้กับคัพเค็ก
เลือกดอกไม้อะไรในวันแต่งงาน
เลือกของประดับตกแต่งงานแต่งงาน articleCopyright © 2000-2010 All Rights Reserved. TIMMY Flowers & Decor ขอสงวนสิทธิ์ในภาพและเนื้อหาในwww.timmywedding.com
เลขที่ 390 ถ.สวนสยาม (ระหว่าง ซ.สวนสยาม30-สวนสยาม28) แขวงคันนายาว แขเขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel:02-919 9189 กด 0 /081-611 7182 / 086-609 8000 / 084-460 9000 / Fax:02-906 3066 E-mail:timmy_decor@hotmail.com เว็บไซต์ : www.timmywedding.com
รูปแบบของดอกไม้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าดอกไม้จากการนำเสนอจากเราจะเป็นส่วนเล็กๆที่เติมเต็มอยู่ในความรู้สึกของคุณ
"จากความตั้งใจในงาน และประสบการณ์ ที่พร้อมจะสานฝัน ให้วันพิเศษของคุณอยู่ในความทรงจำตลอดไป"
ประกาศ:เนื่องจากผู้ดูแลเว็ปไซต์ของเรา ได้ทำการตรวจสอบข้อมูล Online ปรากฎว่ามีกลุ่มคนหรือเว็ปไซต์บางเว็ป นำข้อความ บทความ สโลแกน และเนื้อหาบางส่วนของเว็ปไซต์ของเรา ไปแอบอ้าง และนำไปหาผลประโยชน์ในเชิงการค้าลักษณะเดียวกัน ท่านลูกค้าโปรดตรวจสอบความถูกต้องก่อนตัดสินใจ และไม่อนุญาติให้ใช้ข้อมูลในเว็ปเพื่อหาผลประโยชน์ในลักษณะเดียวกัน ซึ่งเป็นการผิดกฎหมาย นอกเหนือจากเป็นข้อมูลที่แสดงถึงประโยชน์ต่อสาธารณะชนเท่านั้น ขอบแสดงความขอบคุณ