ReadyPlanet.com


ออนตาริโออนุมัติหลักฐานการประกันภัยรถยนต์แบบอิเล็กทรอนิกส์


ออนแทรีโอได้ตกเป็นจังหวัดที่ 4 ในที่แคนาดาที่อนุมัติการใช้หลักฐานการประกันภัยรถยนต์ต้นฉบับอิเล็กทรอนิกส์ (EPAI) สำหรับผู้ขับขี่โดยมีผลทันที

|

การอนุมัติดังกล่าวประกาศเมื่อเช้าวันพฤหัสโดย Ontario19รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง Rod Phillips ติดตามการพาของ Alberta, Newfoundland and Labrador และ Nova Scotiaตุ่ยวาสโกเชียครอบครองจังหวัดแรกแห่งอนุมัติบิลอิเล็กทรอนิกส์สีชมพูในดวงเดือนมกราคม 2018 ตามด้วยนิวฟันด์แลนด์ด้วยกันแลบราดอร์แห่งเดือนกรกฎาคม 2019 และอัลเบอร์ตาเมื่อเดือนที่แล้ว

|
ร็อดฟิลลิปส์ (กลาง) รัฐมนตรีบริหารกระทรวงการคลังของออนตาริโอ 19; ข่าวอนุมัติบิลอิเล็กทรอนิกส์สีชมพูในออนตาริโอ

|

พูดในงานแถลงข่าวที่ร้าน CAA South Central Ontario ในภูตผีปีศาจ์กแฮมฟิลลิปส์กล่าวว่าจะประกอบด้วยระยะเวลาหนึ่งพรรษาในระหว่างนั้น บริษัท ประกันจักยังคงออกเวอร์ชันกระดาษกับเวอร์ชันอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้ใช้ที่ขอตัวเลือกดังที่กล่าวมาแล้ว ประกันฟิลลิป

|

1C; ช่วงเวลานี้จะ [อนุญาต] ผู้บริโภคหน่วยงานกำกับดูแล กงสี ประกันและผู้บังคับใช้เทศบัญญัติ 13 ทุกกลุ่มแห่งเรา 19 ได้พิจารณาหารือกันอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับ 13 นี้ [เพื่อ] แลดูว่ามีความเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่จำเป็นในการกระทำหรือไม่โปรแกรมตรงนี้ดีกว่า 1D; Phillips กล่าวระหว่างธุรกิจแถลงข่าว 1C; คุ้ยหา [ช่องเก็บของ] เพื่อจะหาสีชมพูตัวน้อยของคุณสลิปมิใช่สิ่งที่ควรจำเป็นในพรรษา 2019.1D;

|

สลิปอิเล็กทรอนิกส์สีชมพูในออนตาริโอจะมี 1C; การป้องกันที่ซับซ้อน, 1D;ฟิลลิปส์กล่าว1C; สามารถ 19; ไม่สามารถแก้ไขไม่ก็เปลี่ยนแปลงได้ไม่สามารถรวมคุณลักษณะเพื่อให้ใครติดตามยศของคุณไม่ก็รวบรวมใช้ไม่ก็เปิดเผยข้อมูลสรรพสิ่งคุณโดยไม่ไหวรับอนุญาตอย่างแจ่มแจ้งจากคุณ 1D;

|

การยินยอมสลิปอิเล็กทรอนิกส์สีชมพูแห่งออนแทรีโอเป็นเวลานานที่จะมีขึ้น

|

เมื่อต้นเดือนเดือนธันวาคม 2015 Fasken Martineau DuMoulin LLP กับศูนย์รวมเรียนรู้การจัดการประกันภัย (CSIO) เอื้อเฟื้อ EPAI ณ eSlips Advisory Report: E-Delivery of Motor Vehicle Insurance Cards จากเสนอดังที่กล่าวมาแล้วสภากำกับสอดส่องการประกันภัยสิ่งของแคนาดาได้มาเริ่มให้คำปรึกษาที่ฤดูใบไม้ผลิและหน้าร้อนสรรพสิ่งปี 2559 เกี่ยวพันการนำ EPAI มาใช้คืน

|

แห่งระหว่างตรงนี้โบรกเกอร์บางรายได้มารายงาน EPAI เวอร์ชันปะปนกันหลังจากนั้นแม้กระทั่งเสียแต่ว่าออนตาริโออีกต่างหากไม่ได้สร้างสันการกำกับสอดส่องดูแลเหตุด้วยเขาทั้งหลายCSIO มีโซลูชันเพราะอุตสาหกรรมแห่งครบครันเริ่มณดวงเดือนเดือนมิถุนายน 2017

|

หลังจากที่โนวาสโกเแม่ชียอนุมัตำหนิ EPAI ในที่เดือนมกราคม 2018 ผู้แทนจำหน่ายหลักทรัพย์ของแคนาดา ได้มาติดต่อหน่วยงานคุมดูแลประจำจังหวัด 13Financial Services Commission of Ontario และณ เวลานี้ Financial Services Regulatory Authority of Ontario 13;เนื่องด้วยงานอัปเดตธรรมดาๆแห่งแฟ้ม EPAIครั้นครอบครองการต่อเนื่องทีล่าสุดที่ตอนต้นเดือนเดือนสิงหาคม FSRA กล่าวว่าความแข็งแรงทำงานประกบ 1C เพื่อที่จะจัดการร่วมกับรัฐบาลด้วยกันผู้มีส่วนถูกส่วนเสื่อมโทรมเพื่อจะยกขึ้นใช้งานตั๋วสีชมพูอิเล็กทรอนิกส์ด้วยว่าผู้ซื้ออีฉันปราศจากงานอัปเดตเพิ่มเติมแห่งปัจจุบันนี้ 1D;

|

งบประมาณสรรพสิ่ง Ontario19 ในเดือนเดือนที่ 4 2019 ระบุว่าจักจับ EPAI มายังผู้ขับขี่ที่ออนแทเรียวโอและยอมแยกออกมี 1C การชิงดีชิงเด่นในท้องตลาดสัญญาประกันภัยรถเติบโต 1D;เมื่อหัวปีที่ผ่านมารัฐบาลคว้าทำการสำรวจความคิดเห็นสรรพสิ่งชาวออนแทเรียวนเกี่ยวกับกระบวนการสร้างประกันภัยรถที่เข้าถึงได้หวานคอแร้งโก่งราคาไม่แพงด้วยกันสะดวกสบายสมบูรณ์ฟิลลิปส์ทูลประชาชนห้าหมื่นเอ็ดพันคนให้ความคิดเห็นรวมทั้ง 68% แห่งหนกล่าวว่าเขาทั้งหลายหลงเชื่อตวาด บริษัท รับรองจำเป็นต้องหาโอกาสทำให้รุ่งเรืองขึ้นจ่ายกับพวกเขาตลอดในแง่ของเครื่องใช้ไม้สอยออนไลน์กับดิจิทัล

|

ฟิลลิปส์กล่าวว่ารัฐบาลจำเป็นต้องดำเนินการร่วมกับ บริษัท ยืนยันกลุ่มผู้บริโภคเช่น CAA องค์การบังคับใช้กฎหมายเจ้าหน้าที่และผู้ชำนาญพิเศษด้านความเป็นส่วนตัวนอกจากนี้ยังขอคำแนะนำกับบุรีอื่น ๆ ที่อนุมัติ EPAI1C อิฉันต้องใช้เวลาในการตรวจสอบแจกแน่ใจแหวจะก่อถูกต้อง 1D;

|

Insurance Bureau of Canada ปีติรับข่าว1C; ความสามารถณการให้บริการสิ่งพิมพ์ดิจิทัลแก่ผู้บริโภคที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีณวันนี้ 19 เป็นความคาดพื้นฐานของการบริการสถานที่เราใจเต้นที่จะสามารถให้บริการได้ในปัจจุบันนี้ 1D;Kim Donaldson รองประธาน IBC19 ภูมิภาคออนแทเรียวโอกเลยเวลาวในการแถลงข่าวรัฐเป็นส่วนใหญ่ของสหรัฐอเมริกายังอวยให้ชดใช้หลักฐานการประกันภัยแบบดิจิทัล 1C และอิฉันคาดตวาดจะมีจังหวัดอื่น ๆ ตามมาวันข้างหน้าอันจวนนี้ 1D;

|

Intact กงสี ประกันรายใหญ่สุดโต่งของแคนาดา 19 ประกาศเมื่อเวลากลางวันพฤหัสบดีจัดการพิสูจน์หลักพยานดิจิทัลที่ซ่อมแซมประกันภัย (ตั๋วสีชมพู) ในอ่อนป Intact Insurance และ belairdirectบัตรดิจิทัลสีชมพูสามารถใช้ได้แห่งควิเบกอัลเบอร์ดวงตานิวฟันด์แลนด์และลาบเลิกดอร์และตุงวาสโกเแม่ชียและ 1C แห่งออนตาริโอหลังจากการทบทวนกฎระเบียบที่เผยแพร่แห่งวันนี้ 1D;Intact กล่าว

|

กงสี ประกันรายใหญ่ชั้นสองสิ่งของ Aviva Canada, Canada 19 ชื่นชมการตัดสินใจของรัฐบาล 19 ในที่การอนุมัติการใช้สลิปอิเล็กทรอนิกส์สีชมพูและพูดถึงการก้าวจากไปสู่ขบวนการต่อไป1C; อีฉันยังคงพบกับดักรัฐบาลและองค์การกำกับสอดส่องดูแลอื่น ๆ เพื่อปฏิบัติการอนุมัติ eSlips ในธานีของตน 1D;Phil Gibson กรรมการผู้จัดการทิศประกันภัยส่วนบุคคลของ Aviva Canada กล่าว

|

1C การเสนอตัวเลือกคัดแบบเปล่าใช้กระดาษดำรงฐานะขั้นตอนถัดไปในการปรับปรุงอุตสาหกรรมประกันภัยรถยนต์ให้ทันสมัยและความเคลื่อนไหวที่ CAA ด้วยกันสมาชิก 1D ให้การรับรองMatthew Turack ประธาน CAA Insurance ทูล1C; ในการตรวจตราล่าสุดสิ่งของ CAA Insurance เกือบสองในตรัยของผู้ตอบแบบข้อคำถามแสดงความสนใจที่จะเข้าถึงหลักฐานการประกันภัยรถยนต์แบบอิเล็กทรอนิกส์ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ massiveabettor5 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:38:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2000-2010 All Rights Reserved. TIMMY Flowers & Decor ขอสงวนสิทธิ์ในภาพและเนื้อหาในwww.timmywedding.com